CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ NGỌC MINH

Công ty cổ phần y tế Ngọc Minh hoạt động trong lĩnh vực thương mại trang thiết bị y tế. Chuyên cung cấp các sản phẩm trang thiết bị y tế, thực phẩm chức năng, dụng cụ bảo hộ y tế được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài: Nhật Bản, Hàn Quốc… Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Chúng tôi cam kết về các sản phẩm của Công ty đảm bảo chất lượng, có chứng chỉ kiểm định của các hiệp hội y tế thế giới.

Phương thức kinh doanh chủ yếu của Thiết bị y tế Ngọc Minh bao gồm:

–  Đầu tư trang thiết bị y tế

–  Mua bán, chuyển giao công nghệ, máy móc.

–  Sản phẩm thiết bị Y tế

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, sau nhiều năm năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần y tế Ngọc Minh đã trở thành nhà phân phối chính thức của các sản phẩm thiết bị y tế chất lượng cao, trong đó nhiều sản phẩm đã được công nhận về chất lượng, hiệu quả trong điều trị và được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc cũng như nhiều nước trên thế giới như: Trang phục bảo hộ y tế, thực phẩm chức năng, Air doctor – khánh khuẩn lên đến 99%…

Với phương châm “ Chất lượng tạo nên niềm tin”, và định hướng “phát triển mở rộng trên toàn quốc” Ngọc Minh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Ngọc Minh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.