Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng!

Lời đầu tiên thay mặt Công ty Cổ phần y tế Ngọc Minh, Ban tổng giám đốc Công ty xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khánh hàng đã và đang quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của công ty Chúng tôi.

Với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực cung cấp thiết bị, vật tư y tế trong những năm gần đây. Ngọc Minh hiểu rõ sứ mệnh của mình là luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt và giá trị cao nhằm góp phần phát triển trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe công đồng.

Công ty cổ phần y tế Ngọc Minh được thành lập từ tháng 10/2014 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại và dịch vụ Ngọc Minh. Trải qua hơn 05 năm xây dựng và phát triển Ngọc Minh đang từng bước khẳng định mình Trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị và vật tư ngành y tế.

Đáp lại sự tin tưởng và lựa chọn của Quý khách hàng Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững bằng nỗ lực sáng tạo trong kinh doanh, phát triển các mặt hàng có chất lượng cao, đảm bảo uy tín, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng trong nước và quốc tế.

Tầm nhìn

“Ngọc Minh sẽ là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị y tế cho các cơ sở Y Tế ”

Chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm thiết bị y tế tốt nhất, tiên tiến nhất, hiện đại nhất và chất lượng cao nhất. Góp phần nâng cao tiêu chuẩn về cuộc sống, cải thiện về điều kiện chăm sóc sức khỏe con người Việt Nam”.

Sứ mệnh

“Cung cấp thiết bị y tế chất lượng hàng đầu thế giới nhằm góp phần nâng cao chất lượng hệ thống y tế tại Việt Nam”

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Ngọc Minh là “TẬN TÂM – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM” – Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty coi giá trị cốt lõi của công ty chính là kim chỉ nam trong hoạt động của mình. Mong muốn của chúng tôi là đem đến trên cả sự hài lòng của Khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc!